08 เมษายน 2555

อัดแคมเปญใหม่ 'นิสสันมาร์ช น้อองุ่น' ป้องบัลลังก์อีโคคาร์

อัดแคมเปญใหม่ 'นิสสันมาร์ช น้อองุ่น' ป้องบัลลังก์อีโคคาร์
ค่าย “นิสสัน” แลกหมัดตลาดอีโคคาร์ป้องบัลลังก์ผู้นำ อัดแคมเปญมอบโชคให้ลูกค้าที่ซื้อ “นิสสัน มาร์ช” เที่ยวญี่ปุ่น 6 วัน 4 คืน ตอกย้ำมาตรฐานการผลิตรถรุ่นนี้ในไทย ที่ส่งออกไปขายถึงแดนปลาดิบ พร้อมเยี่ยมชมกองบัญชาการและพิพิธภัณฑ์นิสสัน

นายประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย กล่าวว่า ตั้งแต่ “นิสสัน มาร์ช” ได้เปิดตัวและออกจำหน่ายมาตั้งแต่ปี 2553 ทางนิสสันได้จัดกิจกรรมทางการตลาดและส่งเสริมการขายมาอย่างต่อเนื่อง และในปี 2555 นี้ ได้จัดกิจกรรมอีกครั้งภายใต้ชื่อ “55 คัน 110 คน ท่องแดนซามูไร พบเพื่อนมาร์ช คุณภาพจากไทย” เพื่อส่งเสริมกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง และตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถยนต์อีโค คาร์ อย่างแท้จริง

โดยกิจกรรมการตลาดดังกล่าว เป็นการมอบโชคให้กับลูกค้าที่ซื้อและรับรถนิสสัน มาร์ช ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2555 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2555 มีสิทธิ์ได้รับคูปองชิงรางวัลแพคเก็จทัวร์กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น 6 วัน 4 คืน มูลค่ารางวัลละ 150,000 บาท ( จำนวน 2 ที่นั่ง ) รวมมูลค่ากว่า 8 ล้านบาท เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าและสร้างความเชื่อมั่นที่ได้ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์นิสสัน
นอกเหนือจากการท่องเที่ยวยังสถานที่เลื่องชื่อในประเทศญี่ปุ่นแล้ว ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลยังจะได้เข้าเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของนิสสันและนิสสัน แกลอรี่ ที่ถูกออกแบบให้เป็นอาคารประหยัดพลังงาน รวมทั้งนิสสัน ดีเอ็นเอ การาจ ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมรถยนต์นิสสันหลากหลายรุ่น ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ตัวอย่างเช่น รถยนต์ ดัทสัน คันแรกของโลก หรือ รถสายพันธุ์สปอร์ตของนิสสันที่หาดูได้ยากและเปิดให้ชมเฉพาะในกรณีพิเศษเท่านั้น
ที่มา manager

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น