18 กันยายน 2553

Suzuki Swift โฉมใหม่ ปี 2010 โดดเด่นด้วย Cubical Design ในราคาเริ่มต้น 5.99 แสนบาท


Suzuki Swift โฉมใหม่ ปี 2010 โดดเด่นด้วย Cubical Design ในราคาเริ่มต้น 5.99 แสนบาท Suzuki ได้ตัดสินใจทำตลาด Swift อีกครั้งหลังจากหายไปจากตลาดไทยนานแสนนาน แต่ด้วยความต้องการของตลาดในรถยนต์ขนาดเล็กหรือ Compact Car ที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆทำให้ Suzuki มั่นใจว่าจะเข้ามาชิงส่วนแบ่งของตลาดได้ไม่มากก็น้อย ล่าสุดเได้เปิดตัว Swift โฉมใหม่ในงาน Motor Expo ที่ผ่านมา โดยชูการออกแบบสไตล์ Cubical Design ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งในช่วงนี้จะทำตลาดเพียงแค่ 2 รุ่น คือ รุ่น GA เกียร์อัตโนมัติ ราคา 599,000 บาท และรุ่น GL เกียร์อัตโนมัติ ราคา 649,000 บาท ส่วนรายละเอียดอ่านได้จากข่าวของ Suzuki Automotive (Thailand) ต่อจากนี้ครับ
SWIFT อีกหนึ่งนวัตกรรมยานยนตร์ที่เราภาคภูมิใจจากการสร้างสรรค์โดยทีมวิศวกรและทีมนักออกแบบที่ทำงานอย่างทุ่มเท เพื่อให้ SWIFT เป็นคอมแพ็กคาร์ที่ดีที่สุดของ SUZUKI ซึ่งแนวคิดใหม่ใส่ความสดทั้งหมดนี้ทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนาน ด้วยดีไซน์ไม่ซ้ำใคร บ่งบอกเอกลักษณ์ได้อย่างชัดเจนและเป็นที่ถูกใจคนทั่วโลก

ขับ ขี่สนุกได้อย่างมั่นใจกับระบบความปลอดภัยที่เราคำนึงถึงเพื่อคุณ ด้วยระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรก (ABS) และระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) สร้างสมดุลที่ดีของแรงเบรกให้กับล้อหน้าและล้อหลัง (ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้โดยสารและสภาพบรรทุก) นอกจากนี้ยังมี Supplement Restraint System (SRS) ถุงลมนิรภัยคู่ด้านหน้า วางใจได้ตลอดการขับขี่

ราคา New Suzuki Swift มีดังนี้

Suzuki Swift รุ่น GA เกียร์อัตโนมัติ ราคา 599,000 บาท
Suzuki Swift รุ่น GL เกียร์อัตโนมัติ ราคา 649,000 บาท

ที่มา: Suzuki Automotive (Thailand),autospinn

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น