28 พฤศจิกายน 2553

Mazda Ryuga Concept ต้นแบบ Mazda3 เตรียมอวดโฉมที่ Motor Expo 2010

Mazda Ryuga Concept ต้นแบบ Mazda3 เตรียมอวดโฉมที่ Motor Expo 2010 มาสด้า รียูกะ รถต้นแบบมาสด้า3 ใหม่ ผู้ชนะรางวัลด้านดีไซน์ จากหลุยส์ วิตตอง มาถึงเมืองไทยแล้ว เตรียมอวดโฉมในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป
กรุงเทพฯ – ประเทศไทย, 23 พฤศจิกายน 2553 – รถ ยนต์ต้นแบบ มาสด้า รียูกะ (RYUGA) สีแดงเพลิง ยานยนต์ต้นแบบของมาสด้า3 ใหม่ ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว พร้อมอวดโฉมให้ลูกค้าชาวไทยผู้ชื่นชอบนวัตกรรมการออกแบบใหม่ๆ ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ด้วยแนวคิดอันล้ำยุคที่ไม่เหมือนใครของ MAZDA RYUGA จึงเป็นยานยนต์ที่สวยล้ำนำสมัย หากคงแฝงไว้ซึ่งจิตวิญญาณและความเฉียบคมอย่างเต็มเปี่ยม สะท้อนถึงความงามแบบญี่ปุ่นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ว่าจะเป็นโค้งล้อรูป ปีกนก ดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ความโค้งมน ต่างเป็นองค์ประกอบสำคัญยิ่งที่ทำให้มาสด้า
รียูกะ คว้ารางวัล “Louis Vuitton Classic Concept Award” ซึ่งนับเป็นสุดยอดรางวัลด้านการออกแบบจากประเทศฝรั่งเศสมาสด้าเตรียมเปิดให้ ชมตัวจริง เสียงจริง ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ตั้งแต่วันที่ 1 – 12 ธันวาคมศกนี้เป็นต้นไป เพียง 12 วันเท่านั้น
Mazda Ryuga Concept ต้นแบบ Mazda3 เตรียมอวดโฉมที่ Motor Expo 2010 วันที่ 1 – 12 ธันวาคมศกนี้เป็นต้นไป เพียง 12 วันเท่านั้น
Mazda Ryuga Concept ต้นแบบ Mazda3 เตรียมอวดโฉมที่ Motor Expo 2010 วันที่ 1 – 12 ธันวาคมศกนี้เป็นต้นไป เพียง 12 วันเท่านั้น
ที่มา autospinn

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น