04 พฤศจิกายน 2553

“นิสสัน” เปิดตัวรถใหม่ครบไลน์ 5 รุ่น

(วันนี้ 3 พ.ย.) บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถใหม่พร้อมกัน 5 รุ่น ทั้ง ปิกอัพ “นาวารา” อีโคคาร์ “มาร์ช สปอร์ตเวอร์ชั่น” เก๋งเล็ก “ทีด้า ลิมิเต็ด FUN PACK” เก๋งกลาง เทียน่า 2.0 XL สปอร์ต ซีรี่ส์ และ เอสยูวี “เอ็กซ์เทรล 2.0 V ใหม่”
*** นาวารา ใหม่

นิสสัน นาวารา ใหม่ (ตัดชื่อฟรอนเทียร์ออกไป)เพิ่มระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (ครูส คอนโทรล) ทั้งในรุ่นเกียร์ธรรมดา 6 สปีดและเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด ราวหลังคาแบบสปอร์ต และไฟเลี้ยวข้าง อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยชั้นอย่าง ระบบอิมโมบิไลเซอร์และระบบกันขโมย (มีให้เลือกในรุ่นนาวารา LE)

นิสสัน นาวารา มีสีสำหรับภายในห้องโดยสารให้เลือก 2 สี คือ สีเบจ และสีเทากราไฟท์ แบบสปอร์ต (luxury beige และ sporty grey graphite) และ ตัวรถมีสีให้เลือก 5 สี คือ ขาวไวท์เพิร์ล, สีเงินบริลเลี่ยน,สีทองแชมเปญ, สีดำแบล๊คสตาร์ และสีเทาทไวไลต์ (White Pearl, Brilliant Silver, Champaign Gold, Black Star และ Twilight Grey).

นิสสัน นาวารา ใหม่ แบ่งเป็น 17 รุ่นย่อย ใน 3 ตัวถัง คือ ซิงเกิลแค็บ คิงส์แค็บ (แค็บเปิดได้) และ ดับเบิลแค็บ ราคาเพิ่มขึ้น 1,500 - 34,000 บาท แล้วแต่รุ่น
***ทีด้า แฮทช์แบค ลิมิเต็ด Fun Pack

นิสสัน ทีด้า แฮทช์แบค เสริมอุปกรณ์ภายใน ซึ่งเน้นที่ระบบด้านให้ความบันเทิงแบบใหม่ คือเครื่องเล่นดีวีดีจาก Kenwood (DDX5036) หน้าจอระบบสัมผัสที่ติดตั้งจากโรงงาน รองรับ MP3, WMA, AAC, และช่องเชื่อมต่อ USB และ iPod โดยระบบดังกล่าวมาพร้อมกับกล้องมองหลัง เพื่อช่วยให้ผู้ขับสามารถจอดรถได้ด้วยความปลอดภัย ทีด้า แฮทช์แบค Fun Pack มีเฉพาะในรุ่นแฮทช์แบค 1.6G และรุ่น 1.8G ผลิตจำกัดรุ่นละ 150 คัน

นิสสัน ทีด้า แฮทช์แบค Fun Packใหม่ รุ่น1.6G ราคา 780,000 บาท ส่วน 1.8G ราคา 817,000 บาท

*** มาร์ช สปอร์ต เวอร์ชั่น ดีไซน์โดย ออเทค

จากความสำเร็จนับตั้งแต่การเปิดตัว มาร์ช เมื่อช่วงต้นปี นิสสัน ต่อยอด “มาร์ช สปอร์ต เวอร์ชั่น ดีไซน์ โดยออเทค” ดีไซน์โฉบเฉี่ยว โดดเด่นทั้งภาพลักษณ์ภายในและภายนอกด้วยชุดแต่งออเทค สะท้อนบุคลิคที่มีสไตล์ได้อย่างไม่เหมือนใคร

นิสสัน มาร์ช สปอร์ต เวอร์ชั่น พัฒนาภายใต้แนวคิด “มาร์ชที่ทำให้คุณแตกต่าง” และออกแบบโดยออเทค โดยเพิ่มออพชั่นด้านหน้าด้วยตะแกรงสีดำและกันชนแบบใหม่ที่ดูสปอร์ต ด้านหลังติดสัญลักษณ์รุ่น “Sports version” รวมถึงลายเบาะผ้าใหม่ สีทูโทน ดำสลับเทา สวยสปอร์ตไม่ซ้ำใคร

นิสสัน มาร์ช สปอร์ต เวอร์ชั่น ดีไซน์ โดย ออเทค มีสีให้เลือก 3 สีคือ สีไวท์เพิร์ล สีดำแบล็ก สตาร์ และ สีบริลเลียนท์ ซิลเวอร์ และเปิดจองวันที่ 1 ธันวาคม 2553

“มาร์ช สปอร์ต เวอร์ชั่น ดีไซน์ โดยออเทค” มี 2 รุ่นย่อย 1.2EL กับ 1.2V ราคาเพิ่มขึ้นจากรุ่นปกติ 20,000 - 30,000 บาท


*** เทียน่า 2.0 สปอร์ต ซีรี่ส์ ใหม่

นิสสัน เทียน่า สปอร์ต ซีรี่ 2.0 XL ใหม่ (ไม่มีเนวิเกเตอร์) เสริมอุปกรณ์ภายนอกด้วยกระจังหน้ารมดำ สเกิร์ตข้างและสปอยเลอร์หลัง ให้ดูโฉบเฉี่ยว ส่วนภายในแต่งด้วยชุดเบาะหนังสีดำ ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย

โดย นิสสัน เทียน่า สปอร์ต ซีรี่ส์ 200XL ใหม่ มีสีให้เลือก 2 สี คือ สีขาวไวท์เพิร์ลและสีดำ แบล็ก สตาร์ และราคา 1,236,000 บาท
*** เอ็กซ์เทรล รุ่น 2.0 V ใหม่

การปรับโฉมของนิสสัน เอ็กซ์เทรล รุ่น 2.0 V ใหม่ เน้นทั้งภาพลักษณ์ทั้งภายนอกและฟังค์ชั่นภายใน โดยมีสิ่งที่เพิ่มเติม คือ ภายนอกใช้โคมไฟหน้า Bi-Xenon และ Projector lens พร้อมอุปกรณ์ฉีดน้ำทำความสะอาดไฟหน้า และกระจังหน้าแบบโครเมี่ยมดีไซด์ใหม่

เสริมด้วยออปชันระดับ กุญแจอัจฉริยะ เบาะนั่งคนขับและผู้โดยสารตอนหน้าปรับด้วยระบบไฟฟ้า ระบบเครื่องเล่นดีวีดีแบบหน้าจอสัมผัสพร้อมรองรับระบบ MP3, WMA, AAC และช่องเชื่อมต่อ USB, iPod และ Sdcard รองรับระบบ Bluetooth ของโทรศัพท์มือถือ สนนราคา 1,140,000 บาท

*****หมายเหตุ : นิสสัน ยังไม่ได้เปิดเผยรูปของ มาร์ช สปอร์ต เวอร์ชั่น และ เทียน่า สปอร์ต ซีรี่ 2.0 XL ใหม่ เนื่องจากรถยังไม่พร้อม


ที่มาโดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น