18 พฤษภาคม 2553

อังกฤษเปิดตัว Chevrolet Captiva LTZ รุ่นท็อปสุด เทอร์โบดีเซล 2.0 ลิตร 150 แรงม้า

อังกฤษเปิดตัว Chevrolet Captiva LTZ รุ่นท็อปสุด เทอร์โบดีเซล 2.0 ลิตร 150 แรงม้า วันนี้ขอนำภาพและรายละเอียดของ Chevrolet Captiva LTZ ซึ่งเป็นรุ่นท็อปสุดโฉมใหม่ที่กำลังจะทำตลาดในสหราชอาณาจักรมาให้ชมว่าของฝรั่งเขาใช้ Captiva แบบไหนกันบ้าง Captiva LTZ รุ่นนี้ใช้เครื่องยนต์เทอร์โบดีเซล 2.0 ลิตร 150 แรงม้า ขับเคลื่อนผ่านเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะหรือเลือกที่จะใช้เกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะได้เช่นกัน ซึ่งที่อังกฤษมีการทำตลาดทั้งแบบขายขาดหรือให้เช่า ราคาของ Captiva LTZ รุ่นท็อปสุดตัวนี้อยู่ที่ 27,305 และ 28,630 ปอนด์สำหรับเวอร์ชั่นเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติตามลำดับ
รถ SUV ขนาด 7 ที่นั่งรุ่นนี้มีจุดเด่นตรงล้ออัลลอยขอบ 18 นิ้ว และชุดไฟด้านหลังแบบใหม่ ส่วนอุปกรณ์มาตรฐานได้แก่ ชุดเบาะที่นั่งด้านหน้าหุ้มหนังพร้อมระบบทำความอุ่น ระบบควบคุมอากาศอิเล็กทรอนิกส์ เซนเซอร์จอดรถพร้อมกล้องมองแบบ Reverse ที่ทำงานผ่านระบบดาวเทียมแสดงผลผ่านจอขนาด 7 นิ้ว ระบบ Cruise Control เบาะที่นั่งไฟฟ้าปรับได้ ระบบควบคุมไฟหน้าอัตโนมัติ เซนเซอร์ที่ปัดน้ำฝน และกระจกข้างไฟฟ้า
ระบบความปลอดภัยได้แก่ ABS, ESC และ Traction Control ถุงลมนิรภัยคู่หน้าและหลังสำหรับคนขับและผู้โดยสาร รวมถึงถุงลมนิรภัยม่านหลังคา
ที่มา: General Motors,www.autospinn.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น