11 ธันวาคม 2553

สัมผัสคันจริง New Mazda BT-50 ตัวใหม่

สัมผัสคันจริง Mazda BT-50 ตัวใหม่ สวยใสไร้ที่ติ เริ่มผลิตกลางปีหน้า ดีเซลล้วนๆ จากกระแสตอบรับที่ดีมากไม่แพ้ All-New Ford Ranger กระบะตัวใหม่จากค่ายพันธมิตร ล่าสุด Mazda ได้ปล่อยภาพเพิ่มเติมที่ทำให้สาวกผู้เฝ้าคอยได้เข้าถึงตัวตนที่แท้จริงของกระบะตัวใหม่นี้ได้แบบหายสงสัยเพราะมันคือภาพตัวจริงคันจริงที่ทำช่วยตอกย้ำว่าภาพที่ได้เคยเปิดเผยออกมาก่อนหน้านี้ไม่ได้หลอกตาแต่ประการใด เนื่องจากสิ่งที่เห็นอยู่นี้ยืนยันว่า All-New Mazda BT-50 รุ่นปี 2011 สวยจริงไม่อิงนิยาย
แม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดเผยในรายละเอียดทางเทคนิคมากนักรวมถึงราคาจำหน่ายเริ่มต้น แต่ Mazda ได้ออกมายืนยันแล้วจะมีการผลิต BT-50 รุ่นนี้ในเดือนมิถุนายนปีหน้า โดยจะมีเพียงรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลเท่านั้น และการที่ Mazda เตรียมจะเปิดตัวเครื่องยนต์ดีเซล Sky-D และเบนซิน Sky-G ในปี 2011 นี้ด้วยเช่นกัน ทำให้คาดหมายกันว่าขุมพลังของ Mazda BT-50 ตัวใหม่นี้ก็น่าจะเป็นเครื่องยนต์ดีเซล Sky-D รุ่นใหม่นี้นี่เอง

สวยแบบนี้แถมออกมาพร้อมๆกับ All-New Ford Ranger น่าจะทำให้สาวกกระบะทั้งหลายตัดสินใจลำบากในรอบหลายปีกันเลยทีเดียว เข้าทำนองรักพี่เสียดายน้องเป๊ะ ยกเว้นแก้ปัญหาด้วยการซื้อทั้งสองคันเสียเลย!

ที่มา: Mazda,autospinn

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น