30 มกราคม 2553

Coming Soon: 2010 All-New Nissan X-Trail First Drive & Video Review


Coming Soon: 2010 All-New Nissan X-Trail First Drive & Video Review
หลังจากที่ Nissan ได้ทำการเปิดตัว X-Trail รุ่นใหม่ล่าสุดไปแล้วเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา และจากการที่ X-Trail ได้อวดโฉมคันจริงในงานมอเตอร์โชว์ที่เมืองทองธานีที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานมากเป็นพิเศษ ทำให้ทีมงานของเราไม่สามารถเก็บภาพโดยละเอียดของรถ SUV ขายดีอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น 8 ปีซ้อนนี้ได้ เรียกว่าถูกล้อมหน้าล้อมหลังจากผู้สนใจอยู่ตลอดเวลาจนไม่มีพื้นที่ว่างเพียงพอให้รถสุดฮ็อตรุ่นนี้หลุดออกจากฝูงชนเพื่อเป็นนายแบบให้เราถ่ายภาพเดี่ยวได้เลย และตามที่ได้เปรยไว้แล้วเช่นกันว่า หลังจากงานมอเตอร์โชว์เราจะมีโอกาสได้สัมผัสพร้อมขับทดสอบ All-New X-Trail รุ่นนี้แบบเต็มๆและเราก็ได้ทำในสิ่งที่ได้กล่าวไปแล้วเพื่อที่จะนำมาบอกเล่ากันต่อใน AutoSpinn

สำหรับการขับทดสอบครั้งนี้จะต่างจากการทำ Test Drive หรือรีวิวในครั้งก่อนๆเพราะเราได้มีโอกาสเก็บภาพสวยๆที่ไม่ใช่แค่ภาพนิ่งเท่านั้น แต่เราได้ทำการถ่ายวิดีโอในขณะทำการทดสอบการขับไว้อีกด้วย เพื่อที่จะได้ให้เราๆท่านๆได้เห็นมุมมองในมิติอื่นๆนอกเหนือจากการอ่านและชมภาพเหมือนบทความรถยนต์ทั่วไปกับเวลา 2 วันที่เรามี X-Trail ใหม่มาไว้ในครอบครอง อย่างน้อยก็ทำให้หายสงสัยว่า รถรุ่นนี้ทำไมขายดิบขายดีเป็นอันดับ 1 ในประเทศแนวหน้าอย่างญี่ปุ่นได้ถึง 8 ปีซ้อนโดยจำหน่ายไปแล้วมากกว่า 27,000 คันเฉพาะในแดนซากุระแห่งนี้

และเมื่อไหร่ที่ข้อมูลต่างๆพร้อม เราจะทำการทยอยลงบทความรวมถึงวิดีโอรีวิวเจ้า Nissan X-Trail รุ่นนี้ต่อไปครับ เรียกว่าได้อ่านได้ชมกันทุกมุมมองเต็มอิ่มเพียงพอที่จะทำให้คุณตัดสินใจได้ว่าเงินลงทุนเพียงแค่ประมาณ 1 ล้านบาทกับการเป็นเจ้าของรถ SUV รุ่นนี้จะคุ้มค่าหรือไม่!

ที่มา :www.autospinn.com

Tagged as: 2010 Nissan X-Trail review, nissan, nissan x-trail, Nissan X-Trail review, nissan x-trail ใหม่ ปี 2010, nissan xtrail, x-trail, xtrail, นิสสัน เอ็กซ์เทรล, รีวิว Nissan X-Trail, รีวิวนิสสัน เอ็กซ์เทรล, รีวิวรถยนต์ Nissan X-Trail, เอ็กซ์เทรล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น