31 มกราคม 2553

หล่อไม่มีที่สิ้นสุด Lamborghini Murcielago LP650-4 แต่งใหม่ใช้สีดำด้าน


หล่อไม่มีที่สิ้นสุด Lamborghini Murcielago LP650-4 แต่งใหม่ใช้สีดำด้าน
ซุปเปอร์คาร์ตัวพ่ออย่าง Lamborghini Murcielago LP650-4 ถือว่าเป็นรถที่สมบูรณ์แบบรุ่นหนึ่งของโลกและมีเพียง 50 คันสำหรับการจับจองไว้เป็นเจ้าของโดยเศรษฐีที่ไม่รวยแบบธรรมดา ในเรื่องของรูปลักษณ์รับรองว่าหายห่วงเรียกว่าถ้าอยากจะแต่งก็ต้องคิดให้หนักว่าแต่งออกมาแล้วจะดูดีขึ้นหรือแย่ลง ยิ่งราคาที่สูงลิ่วก็ยิ่งทำให้เจ้าของต้องระมัดระวังในการแต่งมากกว่าการแต่งรถทั่วไปมาก แต่ดูเหมือนว่าเจ้าของบางคนที่อาศัยอยู่ที่ Beverly Hills สหรัฐอเมริกาอาจจะไม่พอใจกับลุคของมัน จึงเป็นที่มาของ Murcielago แต่งคันนี้

Murcielago LP650-4 ทั้ง 50 คันที่ผลิตออกมาจะใช้สีหลักเป็นสีเทาแต่งลายด้วยสีเหลืองส้ม แต่เจ้าของกระทิงดุคนที่ 2 นี้ ได้ปรับเปลี่ยนไปใช้สีดำด้านทั้งภายนอกภายในทำให้ดูลึกลับแต่รวย นอกจากการใช้สีดำด้านตามกระแสนิยมในปัจจุบันแล้ว ยังมีการใช้ล้ออัลลอยหลอมขอบ 19 นิ้ว จาก GFG ที่ใช้สีดำแต่งลายด้วยสีส้มสดดูดีแต่รวยอีกเช่นกัน ส่วนยางเป็นของ Pirelli P-Zero ขนาด 245/30/19 สำหรับล้อหน้า และ 355/25/19 สำหรับล้อหลัง

นอกจากนั้นแล้วยังมีการใช้ระบบเครื่องเสียงที่ทำออกมาเป็นพิเศษเฉพาะรถคันนี้พร้อมลำโพง 3 ทิศทาง Focal Utopia KIT ที่ขับพลังออกมาถึง 1,600 วัตต์โดยแอมปลิฟายเออร์ Alpine PDX จำนวน 2 ตัว มีการติดตั้งระบบตรวจจับเรดาห์ Escort SRX พร้อมชุดควบคุมที่ติดตั้งบริเวณคอนโซลกลาง

สำหรับขุมพลังนั้นไม่มีที่ติ เจ้าของก็เลยไม่แต่งด้วยการคงไว้ซึ่งเครื่องยนต์ V12 6.5 ลิตร 650 แรงม้า สภาพเดิมๆครับ


ที่มา: Autogespot/www.autospinn.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น