11 มีนาคม 2553

มิตซูบิชิ เปิดตัว“แลนเซอร์ แรลลี่อาร์ต”ราคา1.08ล้าน


มิตซูบิชิ เปิดตัว“แลนเซอร์ แรลลี่อาร์ต”ราคา1.08ล้าน
มิตซูบิชิ สุดคึกเปิดตัว แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ รุ่นตกแต่งพิเศษ จำกัด 200 คัน ทั้ง “2.0 GT แรลลี่อาร์ต คอนเซ็ปต์” พกความสปอร์ตรอบคัน ราคา 1.085 ล้านบาท และรุ่น “1.8 จีแอลเอส ลิมิเต็ด”แต้มหรูด้วยโครเมี่ยมภายนอกภายใน ราคาเริ่มต้น 9.45 แสนบาท

2.0 GT แรลลี่อาร์ต คอนเซ็ปต์


โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมแนะนำมิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ รุ่นตกแต่งพิเศษสู่ตลาดเมืองไทยเพิ่มเติม เพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบความแตกต่าง ไม่เหมือนใคร โดยมีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ “แรลลี่อาร์ต คอนเซ็ปต์” สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสปอร์ต ดุดัน และ “สมาร์ท คอนเซ็ปต์” ที่ได้รับการแต่งเติมความเท่ในแบบฉบับมิตซูบิชิ โดยผลิตจำนวนจำกัดเพียง 200 คัน และเปิดขายอย่างเป็นทางการตั้งแต่ 16 มีนาคมนี้เป็นต้นไป

“ด้วยความโดดเด่นของรถยนต์มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ ที่มาพร้อมภาพลักษณ์และอารมณ์สไตล์สปอร์ต ทางมิตซูบิชิจึงได้เสนออีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้าด้วยการนำมาตกแต่งเพิ่มเติม โดยในรุ่น จีที (เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร) ตกแต่งด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้จากแรลลี่อาร์ตในรุ่นพิเศษ “แรลลี่อาร์ต คอนเซ็ปต์”
ในขณะที่รุ่น จีแอลเอส ลิมิเต็ด (เครื่องยนต์ 1.8 ลิตร) จะมาพร้อมชุดแต่งจากมิตซูบิชิ พร้อมติดตั้งอุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อสร้างความแตกต่างและให้ความสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้นโดยใช้ชื่อรุ่นว่า “สมาร์ท คอนเซ็ปต์”

มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ ได้รับการแนะนำสู่ตลาดเมืองไทยในเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา ซึ่งมาพร้อมแนวคิด "Sensational Intelligence” ด้วยรูปทรงที่ทันสมัยเร้าใจ ความอัจฉริยภาพในการขับขี่ที่เหนือกว่า นอกจากนี้ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของระบบความปลอดภัย พร้อมสมรรถนะและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยมีเครื่องยนต์ ให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ เครื่องยนต์ MIVEC II FFV (Flexible Fuel Vehicle) ขนาด 1.8 ลิตร รองรับการใช้น้ำมันได้หลากหลายตั้งแต่เบนซินธรรมดาไปจนถึงน้ำมันแก๊สโซฮอล์ อี 85 และเครื่องยนต์ MIVEC II ขนาด 2.0 ลิตร รองรับถึงน้ำมันแก๊สโซฮอล์ อี 20

ภายใน 2.0 GT แรลลี่อาร์ต คอนเซ็ปต์


สำหรับ มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ รุ่นตกแต่งพิเศษ “แรลลี่อาร์ต คอนเซ็ปต์ ” เป็นการนำรุ่นจีที (GT) มาตกแต่งเพิ่มเติม เน้นความโดดเด่นด้วยอุปกรณ์ตกแต่งแนวสปอร์ตรอบคัน โดยนอกจากจะมาพร้อมกรอบกระจังหน้าแบบสีดำที่รับกับล้ออัลลอยล์ใหม่ขนาด 18 นิ้ว แบบ Dark Gray รวมไปถึงชุดชายกันชนหลัง แล้ว ยังเพิ่มความดุดันและโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นด้วยชุดแต่งสไตล์สปอร์ตแท้จากแรลลี่อาร์ต ไม่ว่าจะเป็น แผ่นฟอยล์แรลลี่อาร์ตตกแต่งทั้งกันชนหน้า-หลัง สปอยเลอร์หลัง และชายด้านข้าง

รวมทั้งเสริมมาดเข้มด้วยวงแหวนครอบไฟตัดหมอก และแผงครอบใต้กันชนหลัง ในขณะที่ภายในได้รับการตกแต่งให้โฉบเฉี่ยวให้ความรู้สึกพิเศษจากชุดแต่งดีไซน์สปอร์ตด้วยชุดวงแหวนครอบสวิตซ์ควบคุมอุณหภูมิแบบโครเมียม พร้อมหัวเกียร์และหุ้มเบรคมืออะลูมิเนียม นอกจากนี้ยังเพิ่มความลงตัวด้วยชุดแผงครอบสวิตซ์ควบคุมอุณหภูมิ และชุดแผงครอบแป้นเกียร์สีเงิน รวมไปถึงฝาครอบบันไดสเตนเลสจากแรลลี่อาร์ต

1.8 จีแอลเอส ลิมิเต็ด
ในขณะที่รุ่น “สมาร์ท คอนเซ็ปต์” จะเป็นการนำรุ่น จีแอลเอส ลิมิเต็ด (GLS Ltd.) มาตกแต่งให้เท่ยิ่งขึ้นด้วยชุดแต่งแบบโครเมียม ทั้งแผงครอบช่องดักลมกันชนหน้า คิ้วตกแต่งชายฝากระโปรงท้าย และชุดฝาครอบมือจับประตู ลงตัวยิ่งขึ้นด้วยการติดตั้งลิปสปอยเลอร์หลัง สำหรับการตกแต่งภายในเน้นความลงตัวและหรูหราทำให้รถดูกว้างสบายและสะดุดตายิ่งขึ้นด้วยโทนสีเงิน “Cool Silver” ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของคอนโซลหน้าและแผงข้างประตู ชุดแผงครอบแป้นเกียร์ รวมไปถึงชุดแผงครอบสวิตซ์ควบคุมอุณหภูมิ ซึ่งรับกับชุดวงแหวนครอบสวิตซ์ควบคุมอุณหภูมิแบบโครเมียม

ภายใน 1.8 จีแอลเอส ลิมิเต็ด
มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ รุ่นตกแต่งพิเศษ ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 200 คัน โดยในรุ่น “สมาร์ท คอนเซปต์” มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีบรอนซ์เงิน สีดำ ราคา 945,000 บาท และ สีขาวมุก “ไวท์เพิร์ล” ราคา955,000 บาท และ รุ่น “แรลลี่อาร์ต คอนเซ็ปต์” มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีแดง สีบรอนซ์เงิน และสีเทาดำ พร้อมราคาขาย1,085,000 บาท อีกทั้งยังมั่นใจด้วยการรับประกันชุดอุปกรณ์ตกแต่งนาน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร

ที่มา http://www.manager.co.th/Motoring/ViewNews.aspx?NewsID=9530000033787

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น