10 มีนาคม 2553

HUMMER H2 รถ SUV สไตล์ยานเกราะทหาร อยากหล่อกับเขาบ้าง CFC เห็นใจจัดให้ทันที


HUMMER H2 รถ SUV สไตล์ยานเกราะทหาร อยากหล่อกับเขาบ้าง CFC เห็นใจจัดให้ทันที
CFC สำนักแต่งจากเยอรมันนี สวนกระแสเลือก HUMMER H2 รถ SUV รุ่นใหญ่มาแต่ง ซึ่งถือว่าเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศไปอีกแบบเพราะรถสไตล์ยานเกราะทหารที่ถูกนำมาแต่งไม่ค่อยได้เห็นกันมากนัก แต่เหมือนกับ CFC ได้ปลดปล่อยเพราะชุดแต่งที่จัดมาถือว่าสะดุดตาจริงๆ นี่ยังถือว่าไม่ได้แต่แบบเต็มสูบอย่างที่เคยทำมากับรถรุ่นอื่นๆเพราะกลัวว่าจะดูล้นเกินไป CFC เริ่มจากการหุ้มไวนิลสีโครเมี่ยมพร้อมติดฟิล์มดำเกือบจะรอบคัน ฝากระโปรงหน้าหุ้มคาร์บอน พร้อมติดสติ๊กเกอร์ CFC ทั่วตัวรถให้รู้ชัดเจนไปเลยว่าผลงานแต่งของใคร

สิ่งที่ดูเด่นอีกอย่างก็คือ ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาของ TunerShop ขอบ 28 นิ้ว หุ้มด้วยยางขนาดใหญ่ 325/35 R28 จาก Kumho ปลายท่อไอเสียใหม่ 4 ท่อ เขาบอกว่าใช้ประตูสไตล์ Lamborghini แต่ไม่ยักกะเปิดโชว์ว่าเป็นแบบปีกนกหรือเปล่า(ดูบานพับแล้วน่าจะใช่)

ภายในมีการติดตั้งอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงอย่าง จอแสดงผลขนาด 17 นิ้วที่เป็น HDTV ในตัว เครื่องเล่น DVD ระบบเสียง RMS ขนาด 1,360 วัตต์ มินิบาร์ เบาะที่นั่งหุ้มด้วยชุดหนังสีดำปักตะเข็บสีเหลือง แผงหน้าปัดแต่งลายด้วยสีเหลือง และมีการใช้เฟอร์นิเจอร์โซฟาใหม่ด้านหลัง

มีการปรับแต่งเครื่องยนต์ V8 6.2 ลิตร 393 แรงม้าของ H2 ให้ได้กำลังออกมาทั้งสิ้น 480 แรงม้า ดูทรงแล้วก็น่าจะแรงแบบนี้ถึงจะเหมาะ!


ที่มา: CFC , www.autospinn.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น