18 กุมภาพันธ์ 2553

Nissan GT-R R35 ติดบังโคลนกว้างคาร์บอนสกัด Understeer โดย Password:JDM


Nissan GT-R R35 ติดบังโคลนกว้างคาร์บอนสกัด Understeer โดย Password:JDM
สำนักแต่งรถหน้าใหม่ของเราแต่อาจจะเก่าจากที่อื่น Password:JDM กับชื่อแปลกประหลาดที่ผลงานก็แปลกตามชื่อบริษัทโดยการนำเอาซุปเปอร์คาร์ Nissan GT-R R35 มาใส่บังโคลนใหม่ด้วยการตีโป่งโดยการใช้วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ เหตุผลในการแต่งจุดนี้ก็คือ เพื่อที่จะให้ GT-R ใช้กับยางหน้าขนาดใหญ่ได้เพื่อลดอาการ understeer หรืออาการที่รถเมื่อเข้าโค้งแล้วไม่เกาะโค้งแต่จะไถลออกนอกวง ซึ่งอาการเหล่านี้มักจะเกิดขึ้นมากกับรถที่มีการอัพเกรดในด้านสมรรถนะ อย่างไรก็ตามไม่มีใครพิสูจน์ได้ว่าการแต่งจุดนี้จะช่วยได้มากแค่ไหนถ้าไม่ได้ลองเสียเอง งานนี้ทำให้เจ้า Godzilla จอมดุ GT-R มีความกว้างเพิ่มขึ้นอีก 38 มิลลิเมตร

Pasword:JDM เผยว่า บังโคลนที่ใหญ่ขึ้นนี้จะมีช่องไอดีลึกขึ้นซึ่งออกแบบมาให้ใช้กับล้อขนาด 20×11 นิ้ว หุ้มด้วยยางขนาด 315/30/20 ของ Toyo R888 ที่ถือว่าเป็นยางที่มีขนาดกว้างที่สุดสำหรับเพลาหลังของบริษัทฯเท่าที่มีอยู่ในปัจจุบัน ส่วนราคาค่าแต่งบังโคลนชุดนี้อยู่ที่ 3,899.99 เหรียญสหรัฐฯครับที่มา: Password:JDM/www.autospinn.com


Tagged as: GT-R R35, gtr, nissan, Nissan GT-R R35, nissan gt-r แต่ง, nissan gtr, password jdm, passwordjdm, จีทีอาร์, นิสสัน, นิสสัน จีทีอาร์, รถแต่ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น