01 มีนาคม 2553

TechArt ย้อนรอย! ปล่อยชุดแต่ง Porsche Panamera Concept One เตรียมเผยไต๋แบบหมดพุงที่เจนีวา


TechArt ย้อนรอย! ปล่อยชุดแต่ง Porsche Panamera Concept One เตรียมเผยไต๋แบบหมดพุงที่เจนีวา
TechArt ขาแต่งรถชื่อดังเป็นอีกรายหนึ่งที่เตรียมส่งรถแต่งผลงานของตัวเองไปอวดโฉมเพื่อประกาศศักดาในงาน Geneva Motor Show ซึ่งรถแต่งที่จะส่งไปโชว์ในงานนี้ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา เพราะมันคือ Porsche Panamera ซึ่ง TechArt เคยแต่งและอวดโฉมมาแล้วในงาน Frankfurt Motor Show เมื่อปีที่ผ่านมา แต่ทว่าชุดแต่งล่าสุดนี้เป็นคนละชุดกัน นอกจากนั้นแล้วยังเป็นชุดแต่งเฉพาะบุคคลที่คุณมั่นใจได้เลยว่าแต่งออกมาแล้วจะไม่ซ้ำกับใครแน่นอน

กันชนหน้าติดตั้งช่องไอดีที่ทำให้มีการไหลเวียนของอากาศที่ดีขึ้นสำหรับอินเตอร์คูลเลอร์ ชุดไฟแต่งได้แก่ ไฟหน้าแบบ Daylight ไฟจอด และมีการใช้ LED ที่ครอบไฟเลี้ยว บังโคลนและสเกิร์ตข้างเข้ากันได้ดีกับคิ้วล้อในขณะที่ด้านหลังมีการใช้สปอยเลอร์แบบปรับระดับความสูงได้ Diffuser หลังมาพร้อมกับปลายท่อไอเสีย 4 ท่อ ส่วนล้ออัลลอยใช้ขอบ 22 นิ้ว น้ำหนักเบาโดยทำสีเทาแพลตตินั่ม

ในส่วนของเครื่องยนต์มีการใช้ฝาปิดทำด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ โดยรุ่น Panamera Turbo ซึ่งเป็นรุ่นท็อปมีกำลังรถในรุ่นมาตรฐานคือ 493 แรงม้า แต่ TechArt ยังคิดว่าแรงไม่พอเลยเสริมม้าเข้าไปอีก 148 ตัว สำหรับรายละเอียดทางด้านสมรรถนะอื่นๆ TechArt จะนำไปเปิดเผยในงานมอเตอร์โชว์

ภายในมีการตกแต่งด้วยชุดหนังสีโกโก้น้ำตาลเข้มแกมดำและสีขาว ส่วนของหลังคาภายในแต่งด้วยวัสดุอาคันทาร่า พวงมาลัยสไตล์สปอร์ท 3 ก้านของ PDK มีให้เลือกเป็น option นอกจากนั้นยังมีจอแสดงผลติดตั้งบนเพดานรถขนาด 10.2 นิ้วพร้อมเครื่องเล่น DVD มีให้เลือกเป็น option เช่นกัน

สำหรับรายละเอียดอื่นๆจะมีการเปิดเผยในงาน Geneva Motor Show ครับ

ที่มา: TechArt,www.autospinn.com


Tagged as: 2010 Geneva Motor Show, geneva motor show, panamera, porsche, Porsche Panamera, Porsche Panamera techart, Porsche Panamera turbo, พอร์ช, พานาเมร่า, มอเตอร์ดชว์ 2010, มอเตอร์โชว์, รถแต่ง Porsche Panamera

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น